Bánh bơ bí ngô

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    60 phút
  • Khẩu phần
    12
  • Lượt xem
    697

VIP Mã số BN193

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 201 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 4g
    8%
  • Fat 17g
    22%
  • Carbs 3g
    1.09%
  • Net Carbs 2.5g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Dùng một cái bát, trộn kết hợp dầu dừa với bơ đã đun chảy với nhau

    Bước 2

    Cho bí đỏ vào khuấy đều và đánh đều tay cho đến khi thành kem mịn

    Bước 3

    Cho một lượng Stevia và gia vị (theo khẩu vị) vào và khuấy đều

    Bước 4

    Lót một tấm giấy nến dọc theo chảo nướng và đổ hỗn hợp lên

    Bước 5

    Để đông khoảng 10 phút cho đến khi hỗn hợp đông lại

    Bước 6

    Khi hỗn hợp đã đông kết lại lấy ra khỏi tủ lạnh và nặn thành những viên nhỏ cỡ vừa phải

    Bước 7

    Khi nặn xong, cho ngay vào tủ lạnh và để đông tiếp trong khoảng 1 giờ và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây